ELYON Pre-Register

ELYON เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

ลงทะเบียนล่วงหน้าครบตามเป้าหมายรับไอเทมไปเลย Elyon ลงทะเบียนล่วงหน้าครบตามเป้าหมายรับไอเทมไปเลย Elyon
หากจำนวนลงทะเบียนล่วงหน้าถึงเป้าหมาย ของรางวัลทั้งหมดจะถูกส่งให้ผู้เล่น หลังเปิดเซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการ
ยอดลงทะเบียนสะสม

ELYON Friend Get Friend

ชวนเพื่อนครบ ได้รางวัลยกเซ็ต

เชิญเพื่อนครบ ได้รางวัลยกเซ็ต เชิญเพื่อนครบ ได้รางวัลยกเซ็ต
พร้อมรับรางวัลประดับลิมิตเต็ด
เชิญเพื่อนแล้ว 0 คน
Info Elyon
Rewards Elyon
Rewards Elyon
Rewards Elyon
เปิดโลกกว้างอันไร้ขีดจำกัด เปิดโลกกว้างอันไร้ขีดจำกัด

ผจญภัยไปในโลกแห่งจักรกลและเวทมนตร์ในรูปแบบสามมิติแบบไร้ขีดจำกัด ท่องโลกกว้างไปบนพื้นดินและท้องฟ้าได้อย่างอิสระ เพลิดเพลินไปกับการสำรวจและการต่อสู้กลางอากาศที่แปลกใหม่และเร้าใจ

ปรับแต่งสกิลได้อย่างใจ ปรับแต่งสกิลได้อย่างใจ

สร้างสรรค์รูปแบบการต่อสู้ในแบบของคุณ ปรับแต่งสกิลและกลยุทธ์ในการต่อสู้ตามแต่สถานการณ์และรูปแบบการโจมตีของศัตรูได้อย่างใจ พร้อมผสานหินเวทมนตร์ เพื่อปลดพลังขีดจำกัด

ระบบดันเจี้ยนสุดพิเศษ ระบบดันเจี้ยนสุดพิเศษ

ข้ามผ่านประตูมิติไปยังแดนสวรรค์อันเต็มไปด้วยทรัพยากรล้ำค่า พิสูจน์ความแข็งแกร่งในดันเจี้ยนพิเศษที่พร้อมให้คุณและเพื่อนเข้ามาท้าทาย ชิงของรางวัลและเกียรติยศมากมาย

Warlord
Warlord
Warlord
Warlord

Warlord

ผู้อดทนต่อความเสียหายที่ได้รับจากศัตรูแทนพวกพ้องด้วยพละกำลังที่แข็งแกร่ง และพิสูจน์คุณค่าของตนเองด้วยพละกำลังที่แข็งแกร่ง โดยกวัดแกว่งอาวุธขนาดใหญ่เพื่อคว้าเกียรติภูมิแห่งชัยชนะ และโดดเด่นในสนามรบอย่างแท้จริง

Warlord
Mystic
Mystic
Mystic
Mystic

Mystic

ผู้มีจิตวิญญาณบริสุทธิ์ซึ่งหยิบยืมพลังธรรมชาติด้วยความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อรักษาพันธมิตรและลงโทษศัตรู สถานการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในสนามรบจะถูกควบคุมในขณะที่กำลังปล่อยจิตวิญญาณไปกับพลังอันแพรวพราวของ Mystic

Mystic
Elementalist
Elementalist
Elementalist
Elementalist

Elementalist

ผู้เผยความลับของธาตุที่ไม่เสถียรซึ่งสร้างโลกขึ้นด้วยพลังเวทที่โดดเด่น มีประสาทสัมผัสที่ว่องไวและเป็นเอกลักษณ์ แม้พลังป้องกันจะอ่อนแอ แต่สามารถโจมตีทำลายล้างได้อย่างตระการตา ด้วยพลังเวทย์ที่แข็งแกร่งทำให้จัดการพวกศัตรูได้ก่อนที่จะเข้ามาใกล้ตัว

Elementalist
Assassin
Assassin
Assassin
Assassin

Assassin

Assassin มีความเชี่ยวชาญในการสร้างความเสียหายรุนแรงที่จุดอ่อนของพวกศัตรู โดยหายไปจากสายตาราวกับลมหายใจอันแผ่วเบา และปรากฎอีกครั้ง ในพริบตาเวลาเดียวที่ผู้เชียวชาญในการฆ่าจะปรากฎออกมาจากเงามืด คือเมื่อชะตาของศัตรูของพวกเขาถูกปิดลง

Assassin
Gunner
Gunner
Gunner
Gunner

Gunner

สนามรบเป็นเพียงสนามเด็กเล่นสำหรับ Gunner ที่มีพรสวรรค์ด้านการยิงและมีอุปนิสัยรักอิสระและแข็งกระด้าง การนำไปสู่ความได้เปรียบในการต่อสู้ในขณะที่รักษาระยะกับศัตรูตลอดเวลา และสร้างกระสุนโจมตีอย่างเฉียบขาดนั้นเป็นหน้าที่ของพวกเขา

Gunner
Archer
Archer
Archer
Archer

Archer

คือผู้เชี่ยวชาญในการล่าที่วิเคราะห์สนามรบได้ในพริบตา และเจาะทะลุหัวใจของศัตรูในเวลาและสถานที่ที่เหมาะสม นักธนูที่รวดเร็วสามารถครองกระแสการต่อสู้ในสนามรบได้ พวกเขาสามารถยิงธนูในศัตรูหรือยิงอย่างแม่นยำไปยังหัวใจของศัตรูได้

Archer
Slayer
Slayer
Slayer
Slayer

Slayer

เป็นนักสังหารหมู่ในสนามรบที่เผาผลาญพลังชีวิตของตัวเองเพื่อใช้พลังขั้นสูงสุด Slayer ที่ใช้เลือดอันระอุและเป็น Berserker นั้น จะทำให้พวกศัตรูแตกกระเจิงด้วยคมดาบที่ไร้ปราณี และกลายเป็นกุญแจที่ช่วยนำชัยชนะมาแก่พันธมิตร

Slayer